HOTLINE: 0912 960 668

Lý do lựa chọn Bighome

Ngày đăng: 2016-08-30 18:01:27 | Lượt xem: 656

LÝ DO LỰA CHỌN BIGHOME

 1. Văn hóa Bighome
 • Sáng tạo, đi tiên phong và sự khác biệt luôn được tôn trọng

Thấu hiểu phương châm “Những cá nhân sáng tạo đang nắm giữ, thay đổi thế giới” chúng tôi luôn khuyến khích và đầu tư cho những ý tưởng sáng tạo. Những cá nhân có tư duy và ý kiến độc lập cũng được tôn trọng vì đó chính là hạt giống cho sự phát triển của doanh nghiệp.

 • Tập thể của niềm đam mê và không ngừng học tập vươn tới sự hoàn hảo

Điểm chung của các cá nhân trong tập thể Bighome nằm ở niềm đam mê đối với công việc, tinh thần cầu thị và khao khát sự hoàn hảo. Mọi người không ngừng học hỏi nâng cao trình độ trên tinh thần người biết dạy người không biết, người biết nhiều dạy người biết ít, học trong sách vở, học ngoài xã hội nhằm không ngừng nâng cao trình độ hiểu biết về chuyên môn, quản lý, kiến thức và kinh nghiệm cuộc sống. Chúng tôi làm việc để “mỗi ngày mới là một nấc thang mới của Bighome”.

 • Tư duy tập thể là sức mạnh tiềm ẩn

Chúng tôi hiểu rằng để có thể đưa Bighome lên những tầm cao mới, nhất thiết phải có sự gắn kết của cả tập thể. Chính vì thế, ở Bighome sự gắn bó, chia sẻ giữa các cá nhân luôn được đặt ở vị trí hàng đầu.

 • Công việc là niềm vui

Là một tập thể của những người luôn nghiêm túc trong công việc nhưng tiếng cười luôn là một phần văn hoá không thể thiếu của Bighome. Công ty là một gia đình ấm áp tình cảm và sự sẻ chia giữa các thành viên.

 1. Chế độ đãi ngộ
 • Lương tháng: Cơ sở để tính toán tiền lương sẽ dựa vào khối lượng công việc và thành quả công việc của từng cá nhân trong mỗi tháng.
 • Đối với các thành viên mới, mức lương khởi điểm sẽ dựa vào thoả thuận giữa 2 phía. Sau đó, dựa vào thành quả làm việc của thành viên trong các tháng tiếp theo, phía công ty sẽ đưa ra những thay đổi phù hợp và đảm bảo tính công bằng.
 • Để đảm bảo mọi thành viên được đền bù xứng đáng cho nỗ lực của bản thân, bộ phận Nhân sự của công ty luôn thực hiện chức năng giám sát, tính toán lương cho từng thành viên và đưa ra thay đổi kịp thời.
 • Tiền thưởng: Ngoài các khoản thưởng Tết, quốc khánh, công ty cũng có chế độ tiền thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc. Hoạt động thưởng sẽ diễn ra công khai, minh bạch và đảm bảo tính công bằng giữa các thành viên.
 • Bảo hiểm xã hội: Bighome luôn thực hiện đúng theo tinh thần của Bộ luật lao động Việt Nam liên quan đến việc mua bảo hiểm xã hội cho cán bộ viên chức. Để đảm bảo sức khoẻ, cũng như giúp nhân viên yên tâm làm việc, công ty thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đóng bảo hiểm xã hội hàng tháng theo quy định của Luật hiện hành.
 • Du lịch, nghỉ dưỡng toàn công ty: Hàng năm công ty sẽ tổ chức các chuyến du lịch, nghỉ dưỡng dành cho toàn công ty để giúp nhân viên nghỉ ngơi sau khoảng thời gian làm việc căng thắng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội tốt để tập thể Bighome đến gần và hiểu nhau hơn.
 • Các khoản trợ cấp khác: Các khoản trợ cấp thương tật, thai sản… đều được công ty thực hiện đẩy đủ theo quy định của Bộ Luật lao động Việt Nam.

 

Bài viết liên quan